Những cách phối đồ với quần jean đẹp

Những cách phối đồ với quần jean đẹp

Không quá kén dáng người, cách phối đồ đẹp với quần jean kiểu này phù hợp với hầu hết các cô gái, từ cô nàng cao ráo đến những cô nàng dáng người nhỏ nhắn.

Phối quần jeans với áo choàng dài

Trong mùa lạnh thì quần jeans thời trang và áo khoác dáng dài là những item thời trang không thể không có. Nếu như mùa thu bạn kết hợp quần jean với áo cardigan dáng dài, thì mùa lạnh hãy thay thế bằng chiếc áo khoác dáng dài ấm áp.

Không quá kén dáng người, cách phối đồ đẹp với quần jean kiểu này phù hợp với hầu hết các cô gái, từ cô nàng cao ráo đến những cô nàng dáng người nhỏ nhắn. Tết này hãy diện ngay bộ đôi combo quần jean đẹp – áo khoác dài để đi chơi nhé!

Hay lựa chọn một kiểu áo choàng dài không tay cùng áo sơ mi để phối đồ đẹp cùng quần jeans cũng được này

Kết hợp mặc quần jeans với áo len

Bên cạnh việc phối đồ đẹp của quần jean với áo khoác dáng dài thì mặc cùng áo len cũng là gợi ý mặc đẹp cho các bạn gái. Nhanh, gọn, năng động, trẻ trung là những điều mà cách kết hợp hoàn hảo này mang đến cho phụ nữ.

Dù thời trang có xoay vần đến đâu thì việc mặc quần jean với áo len luôn là cách mix đồ “nằm lòng” của nhiều cô gái.

Một phong cách rất năng động trẻ trung khi mix áo len với quần jeans thụng như này

Mặc quần jeans với áo khoác nhẹ

Nếu bạn là cô gái thích sự nhẹ nhàng hãy lựa chọn chiếc quần jeans đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng như xanh và mặc chúng với những chiếc áo khoác nhẹ, không quá hầm hố.

Các chi tiết trên chiếc quần jeans cũng đơn giản không nên có mài hoặc rách ít vì chắc chắn chiếc áo khoác nhẹ của bạn đã đủ nổi bật rồi. Với cách phối đồ đẹp cùng quần jean kiểu này, nó phù hợp với thời tiết những ngày nắng ấm, hoặc se se lạnh, rất phù hợp với thời tiết mùa xuân của Tết để bạn đi chơi.

Trong những ngày Tết ấm áp hơn, bạn hãy diện quần jeans với những chiếc áo khoác nhẹ như này nhé