Lý do nên mặc đồ đỏ ngày lễ tình nhân

Lý do nên mặc đồ đỏ ngày lễ tình nhân

Vào ngày Tình nhân Valentine, chắc hẳn sẽ khó có gam màu nào lại được ưu ái hơn màu đỏ. Với gam màu đỏ rực rỡ, nồng ấm và cuốn hút này, chắc chắn các cô nàng xinh đẹp sẽ chiếm được trái tim từ người ấy.

Màu đỏ được coi là biểu tượng của ngày lễ Tình nhân 14.2. Đây là gam màu của máu và trái tim, những bộ phận “cảm nhận” được tình yêu. Vì thế

Màu đỏ là màu quyến rũ nhất

Nếu như trang phục màu đen thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp thì màu đỏ lại chứa đựng nét quyến rũ riêng. Những trang phục màu đỏ có sức hấp dẫn giới tính hơn hẳn các màu sắc khác. Nó phát ra tín hiệu khơi gợi bản năng tình dục của nam giới, do đó phái mạnh có thiên hướng thấy phụ nữ mặc màu đỏ hấp dẫn hơn là họ mặc các màu sắc khác.

Vào ngày Tình nhân Valentine, chắc hẳn sẽ khó có gam màu nào lại được ưu ái hơn màu đỏ. Với gam màu đỏ rực rỡ, nồng ấm và cuốn hút này, chắc chắn các cô nàng xinh đẹp sẽ chiếm được trái tim từ người ấy. Hãy chinh phục để khiến chàng “quên lối về” bằng chiếc váy màu đỏ, hoặc những chiếc áo khoác đỏ điệu đà nhé!

Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu đôi lứa

Màu đỏ được coi là biểu tượng của ngày lễ Tình nhân 14.2. Đây là gam màu của máu và trái tim, những bộ phận “cảm nhận” được tình yêu. Vì thế còn màu sắc này xứng đáng được sử dụng trong ngày Valentine hơn màu đỏ – màu của tình ái? Không phải không có lí do mà người ta dùng hoa hồng đỏ để làm quà tặng trong ngày Valentine, bởi cũng chính màu đỏ nhiệt huyết của hoa hồng đã thể hiện được tình yêu đôi lứa muốn gửi gắm cho nhau trong ngày lễ tình nhân này!

Màu đỏ giúp bạn tăng thêm tự tin và năng lượng

Theo một nghiên cứu khoa học về màu sắc, gam màu đỏ nồng nàn không chỉ quyến rũ mà nó còn là màu thể hiện cho lòng dũng cảm, sự tự tin, nhiệt huyết, khát khao và quyết tâm. Khi sử dụng màu đỏ như một liệu pháp màu sắc, nó sẽ xua đi mệt mỏi, kích thích lưu thông khí huyết, điều trị huyết áp thấp. Bạn luôn muốn mình tự tin và tràn đầy năng lượng trong mắt chàng? Vậy màu đỏ chính là thứ giúp bạn làm được điều đó.