Khăn choàng nam KN003

Khăn choàng nam KN003

Có thể đeo quanh cổ, đầu hoặc vai Gấp lại và bọc trong phong cách khác nhau xung quanh đầu hoặc cổ hoặc mặt tấm màn che Tốt cho bảo vệ màu Phù hợp cho các trò chơi chiến tranh ngoài trời.

Bạn thường xuyên đi phượt bằng những xe phân khối lớn, hay chiếc xe đạp thể thao sành điệu, thì Khăn Choàng Cổ Đi Phượt sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Tính năng, đặc điểm: Thời trang và phổ biến

Được làm bằng chất liệu lưới cotton, mềm mại, thoáng khí và thoải mái. Trọng lượng nhẹ và dễ dàng để đóng gói

Được làm bằng chất liệu cotton siêu mịn, siêu mềm và và vô cùng thoáng mát khi bạn đeo khi đi dưới trưa hè nắng nóng. Nhờ vậy, Khăn Choàng Cổ Đi Phượt Phượt, Dã Ngoại Cá Tính 206324 bảo vệ an toàn cho làn da bạn, chống mọi tác hại của tia UV. Không chỉ vậy, khăn còn sở hữu kiểu dáng độc đáo, che kín rất phù hợp khi bạn đội thêm mũ bảo hiểm fullface rất phong cách và mạnh mẽ.

Những ưu điểm:
– Khăn Choàng Cổ Đi Phượt Phượt, Dã Ngoại Cá Tính 206324 được làm bằng chất liệu cao cấp, mềm và mịn, cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu mỗi khi đeo.
– Đặc biệt, với chất liệu cotton giúp bảo vệ làn da của bạn không bị đen sạn khi bị ánh nắng mặt trời chiếu.
– Khô thoáng, hút mồ hôi tốt
– Kiểu dáng độc đáo, hợp thời trang
– Kiểu dáng độc đáo, sành điệu đang được giới trẻ rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.
– Khăn không chỉ là món đồ bảo vệ làn da bạn mà còn là một món đồ thời trang mang phong cách mạnh mẽ tự tin và năng động.